TỔ CHỨC BUFFET- TIỆC ĐỨNG TRỌN GÓI

Đăng bởi : Vũ Xuân Kiên

Tiệc Buffet hay còn gọi là tiệc đứng. Người ăn tự phục vụ mình tự đi lấy đồ ăn được bầy sẵn trên các quầy kệ của nhà hàng, tự chọn món ăn mình thích. Điểm nổi trội nhất của tiệc Buffet mà ai cũng thích đó là phong cách tự do, thoải mái.

Tiệc Buffet xuất hiện đầu tiên tại các nước Châu Âu đặc biệt có thể kể đến là nước Pháp vào thế kỷ XVII. Có thể nói tiệc Buffet là loại tiệc phổ thông và chuyên dụng ở các nước phương Tây hiện đại bây giờ. Tại Việt Nam loại hình Buffet đầu tiên là được du nhập tại các khách sạn 5 sao, và người ta thường nghĩ Tiệc Buffet là loại hình Tiệc xa xỉ chỉ dành cho người nhiều tiền, nhưng những năm trở lại đây Tiệc Buffet đang dần thu hẹp lại gần gũi với công chúng hơn, mọi người không cần phải vào nhà hàng hay khách sạn sang trọng và chi trả một số tiền lớn mới sử dụng được Tiệc Buffet, mà thậm chí khách hàng có thể thưởng thức ngay tại nhà mình loại hình tiệc này. 


Công ty OHSHO cung cấp những đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp tại các nhà hàng lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn buffet với các món ăn mới lạ, hấp dẫn, an toàn vệ sinh thực phẩm, trang trí bắt mắt theo đúng chủ đề bữa tiệc và với chi phí giá cả hợp lí. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một buổi tiệc sang trọng và đầy ý nghĩa.

Back to top

Gọi Ngay: 0916445986