KHAI MẠC GIẢI CHẠY BỘ "XUÂN DẦU KHÍ"

Đăng bởi : Sale ohsho

"Chạy vì ngày mai, chạy vì tương lai"

Chiều 29/3/2024, tại trụ sở Tập đoàn, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã khai mạc Giải chạy bộ online Xuân Dầu khí lần thứ 3 năm 2024 thu hút sự hưởng ứng, tham gia của gần 10.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động trong ngành. Đây là dịp để người lao động trong ngành có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh cho đơn vị cũng như Tập đoàn.

Hình ảnh 1: Cán bộ nhân viên check in tại lễ khai mạc

Ngoài ra, tham gia giải chạy bộ online có thể là một cách để đặt ra mục tiêu và thách thức bản thân. Người tham gia có thể thi đấu với thời gian chạy cá nhân hoặc theo các mục tiêu cụ thể như chạy một khoảng cách cố định trong một thời gian nhất định. Năm nay giải chạy bộ online là sân chơi bổ ích, cán bộ nhân viên tập đoàn có thể tham gia bất kỳ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu, miễn là có kết nối internet. Điều này mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho người tham gia, không cần phải đi đến một sự kiện chạy bộ truyền thống.

Hình ảnh 2: Cán bộ nhân viên chạy tại hồ Thành Công theo dõi qua ứng dụng online

Ngay sau lễ phát động Giải chạy bộ online Xuân Dầu khí lần thứ III, năm 2024, lãnh đạo CĐ DKVN và trên 200 cán bộ, nhân viên, người lao động tại Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã hưởng ứng tham gia chạy đồng hành tại hồ Thành Công.

Nguồn OHSHO media

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top

Gọi Ngay: 0916445986