"LỄ VINH DANH VÀ KỶ NIỆM 31 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN CMC"

Đăng bởi : Sale ohsho

"Lễ vinh danh và kỷ niệm 31 năm thành lập tập đoàn CMC" tổ chức với chủ đề New A.I Gen - New Green Earth - New Digital Heritage.

Ngày 23/5/2024, OHSHO tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng CMC đón sinh nhật là thứ 31. "Lễ vinh danh và kỷ niệm 31 năm thành lập tập đoàn công nghệ CMC" diễn ra thành công, nhiều xúc động tại nhà hát Hồ Gươm. Chương trính nghệ thuật năm nay phía BTC có sự góp mặt đặc biệt của đạo diễn chương trình Tùng John. 

CMC đánh dấu những bước chuyển mình với xu hướng "Chuyển đổi số - Version New AI Gen và chuyển đổi xanh, New Green Earth" - xu hướng chuyển dịch tất yếu của thế giới. Xu thế này không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức lớn với CMC ở tuổi 31 - tuổi đầu tiên trong giai đoạn phát triển mới của Tập đoàn, trí tuệ nhân tạo AI là một trong những công nghệ cốt lõi trong chuyển đổi số, chuyển đổi xanh. CMC hướng tới không chỉ là phát triển, ứng dụng công nghệ xanh mà còn thay đổi cả quy trình sản xuất - kinh doanh nhằm nâng cao tính hiệu quả, giảm thải, hướng tới kinh tế xanh tại Tập đoàn, góp phần tạo nên một trái đất xanh. Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm năm nay được 4 khối biểu diễn với chủ đề: Trí - Tuệ - Nhân - Tạo. Cán bộ nhân viên tập đoàn hăng say luyện tập, cống hiến tiết mục hoành tránh, nhiều cảm xúc.

 

 

Lễ vinh danh và kỷ niệm 31 năm thành lập Tập đoàn, cùng với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ 4 khối là phần vinh danh CMC Award với các hạng mục vinh danh các cá nhân, tập thể hăng say cống hiến vì sự nghiệp xây dựng CMC vững mạnh, phát triển.

+ Vinh danh cống hiến vì sự nghiệp CMC: Dedication AwardCMC 

+ Giải Cá nhân xuất sắc của năm: Best Performer Of The Year

+ Quản lý xuất sắc của năm: Best Manager Of The Year

+ Lãnh đạo xuất sắc của năm: Best Leader Of The Year

+ New C-Gen: Gương mặt trẻ tiêu biểu

+ Đơn vị tiêu biểu của năm: Best Team Of The Year

+ Và cuối cùng là hạng mục Công ty Lá cờ đầu- Best Company Of The Year

 

CMC đã có một chặng đường với 3 thập kỷ đầy tự hào. Tại buổi lễ CMC cùng đón sinh nhật lần thứ 31. Chính thức bước sang tuổi mới CMC quyết tâm theo đuổi sứ mệnh "Chuyển dổi số - Chuyển đổi xanh"để giảm thiểu tác động đến môi trường, người CMC chung tay kiến tạo lên một môi trường xanh thông qua "chuyển đổi số - chuyển đổi xanh".

 

Nguồn ảnh: OHSHO media

 

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top

Gọi Ngay: 0916445986