TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đăng bởi : Lê Minh Trang

          Với Công ty OHSHO, công việc tổ chức sự kiện luôn là niềm đam mê cháy bỏng, trẻ trung, năng động bởi lẽ tự nhiên, các sự kiện luôn mới mẻ và cực kỳ sống động.

Chúng tôi hơn ai hết thấu hiểu được tầm quan trọng về sự thành công của sự kiện. Trong quá trình quản lý và thực hiện chương trình, chúng tôi đã đối mặt với rất nhiều khó khăn mang tới từ các nhà thầu phụ. Xác định được tiêu chuẩn của dịch vụ và để tạo ra sự chủ động trong khâu quản lí, Công ty OHSHO đã mở ra những bộ phận trực thuộc để việc kiểm soát tiến độ và đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ cho khách hàng được tốt nhất. Và đây là sự bắt nguồn của mọi thành công.

Các Bộ phận Cung cấp Thiết bị phục vụ hội nghị, Bộ phận Truyền thông, Bộ phận Thiết kế, In ấn và Xây dựng sân khấu cùng các Bộ phận hỗ trợ dịch vụ khác … đã lần lượt được thành lập. Các bộ phận này không những sát cánh, trợ giúp đắc lực cho việc tổ chức sự kiện nói chung mà đã khẳng định và thu hút được một lượng khách hàng đáng kể riêng của bộ phận mình, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty OHSHO.

Cùng với chiến lược phát triển dài hạn, sự đầu tư đúng đắn của Ban Giám đốc Công ty OHSHO về thiết bị và con người đã tạo nên một loạt các thành công cho các sự kiện mà OHSHO đứng ra tổ chức. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất với một ấn tượng ngoạn mục về không gian và thời gian thực hiện.

  • Các loại hình sự kiện thông dụng:

Tiệc ngoài trời

Team building

Giới thiệu sản phẩm

Lễ ký kết

Lễ trao giải thưởng

Khai trương

Họp báo

Hội chợ triển lãm

Back to top

Gọi Ngay: 0916445986